Cùng hành động và thể hiện vai trò đi đầu trong công tác bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường ở Việt Nam!

 

“Việt Nam là một trong những nước có sự đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới. Tôi tự hào được cùng với ENV cam kết bảo vệ di sản tự nhiên của Việt Nam bằng những hành động của chính mình và khuyến khích những người khác cũng làm như vậy.” 

 

Ngài David Shear - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (Tháng 5, 2012)  

 

“Động vật hoang dã của Việt Nam đang trên bờ tuyệt chủng. Để ngăn chặn điều này cần thiết phải có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng bao gồm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Goldsun Focus Media tự hào luôn đồng hành cùng ENV trong hoạt động bảo vệ ĐVHD với những đóng góp thiết thực nhất có thể. Tôi hy vọng rằng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp  tham gia, thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.”  

 

Ông Trương Quang Bình – Giám đốc Kinh doanh Công ty Goldsun Focus Media (Tháng 8/2012)  

 

lien_minh_bao_ve_dvhdBảo tồn đa dạng sinh học độc đáo của Việt Nam đã trở thành vấn đề cấp thiết do các loài ĐVHD đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi nạn săn bắt, buôn bán trái phép cũng như mất môi trường sống. Tham gia Liên minh Bảo vệ Động vật hoang dã của ENV chính là một hành động thiết thực để các doanh nghiệp thể hiện vai trò đi đầu  trong công tác bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường ở Việt Nam.

 

Hãy tham gia cùng chúng tôi để bảo vệ các loài ĐVHD quý hiếm. Chúng ta có thể cùng nhau tạo nên sự khác biệt!

 

Giới thiệu về chương trình

Bước 1: Doanh nghiệp trở thành “Khu vực an toàn dành cho động vật hoang dã”

Hợp tác cùng ENV để giảm trừ nhu cầu tiêu thụ ĐVHD bằng cách khuyến khích các nhân viên không tiêu thụ ĐVHD. ENV sẽ đặt bảng thông tin tại khu vực phù hợp của Quý Công ty .

Ngoài ra, nếu Quý Công ty có yêu cầu, ENV sẵn sàng tổ chức một buổi thảo luận miễn phí với chủ đề về buôn bán ĐVHD nhằm kêu gọi toàn thể nhân viên chung tay hành động.

Danh sách các doanh nghiệp đã tham gia "Khu vực an toàn dành cho động vật hoang dã" tính đến tháng 8 năm 2014


Bước 2: Trở thành một thành viên trong Liên minh Bảo vệ ĐVHD của ENV

Với mức phí hội viên là 500 Đô la Mỹ, Quý Công ty sẽ góp phần duy trì những nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ các loài ĐVHD. Số tiền này sẽ được sử dụng để thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng như Triển lãm Bảo vệ ĐVHD, in ấn các tài liệu giáo dục môi trường và sản xuất các đoạn phim ngắn về chủ đề Bảo vệ ĐVHD trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

 

Quyền lợi của thành viên khi tham gia chương trình

  • Quý Công ty sẽ được ghi nhận là đối tác trên các trang website tiếng Anh & tiếng Việt của ENV
  • Chúng tôi cung cấp miễn phí các bản tin và tập san của ENV bằng tiếng Việt tới nhân viên của Quý Công ty.

 

Ý nghĩa của chương trình

ENV đã thực hiện các hoạt động bảo vệ ĐVHD ở Việt Nam từ khi được thành lập năm 2000, nhưng chúng tôi nhận ra rằng, chúng tôi không thể thành công trong lĩnh vực này nếu không có được sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng và cam kết chung tay của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình của chúng tôi có thể chỉ là một hoạt động nhỏ nhưng những lợi ích, những giá trị mà chúng tôi đóng góp để bảo vệ các loài ĐVHD là bền vững và quan trọng đối với tương lai của đa dạng sinh học Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% phí hội viên hàng năm sẽ được sử dụng hợp lý để bảo vệ ĐVHD Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại: (84-4) 6281 5424

Thư viện ảnh

Bản tin về nạn buôn bán ĐVHD

ban tin ve nan buon ban dvhd thang 8 nam 2013

hotlinebannerweb

 

WCB-Issue-2-Nov-2015