Gặp mặt thường kỳ tình nguyện viên Mạng lưới bảo vệ ĐVHD tại TP. Hồ Chí MinhSáng ngày 23/09/2012, gần 20 tình nguyện viên thuộc Mạng lưới bảo vệ ĐVHD tại TP. Hồ Chí Minh đã có một buổi gặp mặt tại Quận 10. Tại đây, các bạn tình nguyện viên đã được tìm hiểu  về các loài voọc quý hiếm của Việt Nam. Đồng thời, các bạn cũng được phổ biến về các hoạt động xoay quanh Ngày Gấu Việt Nam (13/09) và Ngày Tê giác thế giới (22/09); và thông tin về trường hợp một cá nhân đã tự nguyện chuyển giao một cá thể cu li cho Chi cục Kiểm lâm TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, buổi gặp mặt còn có sự tham gia của một tình nguyện viên nước ngoài – bạn Lucia Santos, đến từ Tây Ban Nha. Lucia đã chia sẻ với các tình nguyện viên Việt Nam những trải nghiệm của mình khi tham gia các hoạt động bảo vệ động vật tại Tây Ban Nha. Những thông tin này hết sức lý thú và bổ ích giúp cho các bạn tình nguyện viên Việt Nam rút ra những kinh nghiệm trong hoạt động tại địa phương.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ với những phản hồi tích cực, nhiều bạn bày tỏ nguyện vọng được tham gia vào một chuyển tham quan tại Trung tâm cứu hộ động vật hoặc Vườn quốc gia. Những buổi gặp mặt như thế này chính là cơ hội để các tình nguyện viên thu thập, nâng cao hiểu biết và kỹ năng giám sát, điều tra tình hình buôn bán, nuôi nhốt ĐVHD bất hợp pháp tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Các tình nguyện viên chăm chú lắng nghe

Lucia chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tình nguyện
bảo vệ động vật hoang dã tại Tây Ban NhaChụp ảnh lưu niệm


Ảnh ENV

anh-bia

Chương trình hội viên

Tham gia tình nguyện

Thư viện ảnh hoạt động