Thảo luận chuyên đề “Hãy bảo vệ các loài voọc ở Việt Nam trước khi quá muộn!”Buổi thảo luận có sự tham gia của nhiều bạn trẻ
Ảnh: ENV


Ngày 14/10/2012, các thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện viên (TNV) bảo vệ ĐVHD tại Hà Nội đã có buổi gặp mặt tổng kết hoạt động và thảo luận chuyên đề “Hãy bảo vệ các loài voọc ở Việt Nam trước khi quá muộn!”. Bài thuyết trình trong buổi thảo luận đã được 3 TNV chuẩn bị rất kỹ lưỡng, kèm theo trò chơi tương tác hấp dẫn, giúp các bạn tham gia dễ dàng nắm bắt được kiến thức định dạng các loài voọc ở Việt Nam, cũng như công tác bảo tồn, bảo vệ các loài này.

Tiếp theo đó, các TNV đã được chia nhóm để đi giám sát các trường hợp sai phạm, đồng thời các TNV mới được tập huấn các kỹ năng phục vụ cho hoạt động bảo vệ ĐVHD sau này. Tất cả các bạn đều hào hứng với những nội dung được tập huấn và mong sớm được áp dụng cho các hoạt động giám sát mà mình được phân công. Không khí sôi nổi, nhiệt tình của buổi thảo luận đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các khách mời tham dự, đồng thời hứa hẹn những thành công tiếp theo cho hoạt động của Câu lạc bộ.

Một số hình ảnh của buổi thảo luận


Công tác chuẩn bị thuyết trình trước buổi thảo luận
Ảnh: ENV
Các bạn trẻ hăng say tham gia vào các trò chơi, hoạt động theo nhóm
Ảnh: ENVChăm chú lắng nghe các bài thuyết trình
Ảnh: ENVChị Ninh Phương Thảo - cán bộ phụ trách mạng lưới TNV ENV
Ảnh: ENV


ENV

anh-bia

Chương trình hội viên

Tham gia tình nguyện

Thư viện ảnh hoạt động