Bị tai nạn, lòi ra động vật quý hiếm

Động vật quý hiếm trên xe


Ô tô chạy với tốc độ cao, bị nổ lốp trước va vào bên đường khiến một người chết và một người bị thương. Trên xe chở 772 kg động vật quý hiếm.


Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 16/6 tại km 73+500 trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xóm Hải Thượng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.

Chiếc xe oto BKS lào UN-3163 do Nguyễn Văn Trung sinh năm 1981, trú tại khối 5, thị trấn Tây Sơn điều kiển chạy theo hướng Nam-Bắc. Đến địa điểm trên, chiếc xe chạy nhanh, bị nổ lốp trước nên mất lái. Chỉ đến khi va vào 1 dàn mái, tông đổ 2 cánh cửa sắt và quán nhà ông Phạm Sáng, đè hỏng xe máy ông Phạm Trọng để bên đường chiếc xe mới dừng lại.

Trên xe chở một người phụ lái là Đặng Ngọc Quân, trú tại xóm 9, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, cùng với 772 kg kỳ đà và rùa.

Vụ tai nạn đã làm Trung chết tại chỗ, Quân bị thương nặng đi cấp cứu ở viện. Chiếc xe bị nát bét.

Được biết Trung và Quân là hai người chở thuê lô hàng con cho chủ hàng Phạm Văn Quang ở xã Bình Minh, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đi của khẩu Móng Cái. Số động vật này được nuôi ở Tây Ninh, có thủ tục đưa ra bắc tiêu thụ. Lịch đi của lô hàng này từ ngày 13/6 đến ngày 21/6.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, công an huyện Hương Sơn đã phối hợp với hạt Kiểm lâm huyện giải quyết vụ việc và giúp đỡ chủ hàng bảo quản đông lạnh số kỳ đà và rùa còn sống.

Chiếc xe nát bét

Chương trình hội viên

Thư viện ảnh hoạt động

Tham gia tình nguyện