Cuối tuần tràn ngập các hoạt động dành cho TNV khắp 3 miền


Ảnh ENV

Hai ngày cuối tuần vừa qua (22-23/12/2012), cùng với không khí nhộn nhịp đón mừng lễ Giáng Sinh, Mạng lưới TNV Bảo vệ ĐVHD khắp 3 miền đều đã có buổi gặp mặt cuối năm để giao lưu, tổng kết và nâng cao kiến thức bảo vệ ĐVHD.

Ngày 22/12, tại Hà Nội, các thành viên nòng cốt của Mạng lưới TNV đã có buổi hoạt động ngoại khóa tại Vườn thú Thủ Lệ, trực tiếp quan sát và học kỹ năng định dạng các loài ĐVHD thường gặp, tham gia vào các trò chơi và cùng thảo luận theo nhóm về vấn đề bảo vệ ĐVHD. Tại buổi gặp mặt, ENV cũng đã tặng quà lên sao cho 4 bạn TNV 1 sao trong Mạng lưới, và thông báo TNV nữ đầu tiên đạt danh hiệu TNV xuất sắc trong mạng lưới 3600 lượt TNV ở 32 tỉnh thành – bạn Hoàng Loan Phương.

Cùng ngày 22/12, các TNV tại Tp. Hồ Chí Minh cũng đã có một buổi gặp mặt và tham gia buổi thảo luận chuyên đề về loài hổ ở Việt Nam.


Tại Đà Nẵng, các bạn TNV lại có một buổi gặp mặt không kém phần thú vị với buổi thảo luận chuyên đề về các loài rùa Việt Nam vào ngày 23/12. Mặc dù trời mưa rất to và nhiệt độ xuống nhanh, vẫn có rất nhiều bạn TNV đến tham dự chương trình. Phần định loại các loài rùa với nhiều chi tiết thú vị như "rùa ăn trộm" hay "rùa mắt đỏ" đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các bạn TNV. Ngay sau đó, trò chơi đố vui có thưởng, định dạng các loài rùa mới được học cũng khiến cho chương trình thêm sôi động.

Related news

Hanoi: Bear protection exhibition at Ho Tay Water Park

Hanoi: Bear protection exhibition at Ho Tay Water Park

By admin Comment

On June 2, a bear protection exhibition was held at…

See more

Join us to protect wildlife

As a local non-profit organization in Vietnam, ENV is actively working to address the illegal consumption
and trade of wildlife through unique and creative approaches that have a meaningful impact upon wildlife protection. Your support is crucial to our efforts and will help us continue our work and make a difference.

1800 1522