Bẫy dây - nỗi ám ảnh của rừng xanh

admin

"Rừng xanh là ngôi nhà thân thương nhất nhưng đã từ lâu chúng tôi không còn cảm giác an toàn...
Đó là một buổi chiều mùa thu, gió trên cao nhè nhẹ trêu đùa với tầng tầng lớp lớp những tán cây khiến lá reo xào xạc. Trên cành cây lấp ló bóng hai anh em chúng tôi đang hăng hái leo trèo. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi, chúng tôi đã lỡ quên mất lời mẹ dặn về "con quái vật" trong bụi cây.
Và điều tồi tệ nhất đã xảy đến. Anh tôi bị mắc bẫy.
Mặc kệ anh cố sức giãy giụa, tôi cố sức co kéo, chiếc bẫy thô sơ vẫn kẹp chặt lấy chân anh. Cứ như thế trong vài giờ, tôi bất lực nhìn anh kêu gào đau đớn mà chẳng thể làm gì. Một lát sau, có bóng người xuất hiện. Họ cười đắc chí và mang anh đi...
Ký ức đó là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời tôi. Trong ngôi nhà của chính mình, cảm giác bất an luôn đeo bám chúng tôi trong mỗi bước chân. Ai mà biết được trong bụi rậm kia ẩn náu những gì."
❗️Ngay trong môi trường tự nhiên hay những khu bảo tồn, bẫy dây đang đe dọa cuộc sống của các loài động vật hoang dã bởi một lý do: nhu cầu tiêu thụ. Xin hãy dừng tiêu thụ để các loài động vật được sống yên ổn trong ngôi nhà rừng xanh!

Tags:

Tin liên quan

TỰ DO

TỰ DO

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!

CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
Mộng và thực

Mộng và thực

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
CHUYỆN CỦA NGÀ VOI

CHUYỆN CỦA NGÀ VOI

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm

Cùng chúng tôi hành động ngăn chặn sự tuyệt chủng của
các loài động vật hoang dã

ENV nỗ lực hoạt động để chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp tại Việt Nam đang hủy hoại các hệ sinh thái trên toàn thế giới.
Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có thể tạo ra các tác động lớn hơn để ngăn chặn sự tuyệt chủng của các loài ĐVHD.

1800 1522