Hà Nội: Triển lãm bảo vệ gấu tại Công viên Nước Hồ Tây

admin

 

Ngày 2/6, tại Công viên Nước Hồ Tây đã diễn ra triển lãm bảo vệ gấu. Qua buổi triển lãm này, đã có 310 người ký cam kết “Nói không với mật gấu và các sản phẩm từ gấu” và 70 người tham gia trả lời câu hỏi về vấn đề bảo vệ gấu tại Việt Nam.

 

Sau buổi triển lãm, một số bạn trẻ đã chia sẻ ý kiến với ENV như sau:

“Dã man! Con người quá dã man khi thực hiện hành động chích hút mật. Gấu cũng là một sinh vật như bao sinh vật khác, nó có cảm xúc, biết đau đớn. Tiếng kêu khi bị chích hút mật và ánh mắt gấu cuối đoạn video làm mình thấy cảm động!” (Phạm Thị Ngà, Học viện Tài chính, Hà Nội)

“Loài gấu là một loài vật rất có ích, chúng ta cần phải bảo vệ. Hãy chung tay làm một hành động gì đó để bảo vệ chúng!” (Vũ Thanh Xuân, Số 3, Ngõ 79, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội)

“Sử dụng và khai thác mật gấu là vô cùng tàn nhẫn. Gấu là loài quý hiếm của thiên nhiên, nếu săn bắt trái phép, lấy mật gấu trái phép, loài gấu một ngày nào đó sẽ tuyệt chủng. Chung tay bảo vệ loài gấu cũng chính là bảo vệ thiên nhiên của chúng ta.” (Thu Vân, Hoàng Mai, Hà Nội)

Tags:

Tin liên quan

Cùng chúng tôi hành động ngăn chặn sự tuyệt chủng của
các loài động vật hoang dã

ENV nỗ lực hoạt động để chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp tại Việt Nam đang hủy hoại các hệ sinh thái trên toàn thế giới.
Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có thể tạo ra các tác động lớn hơn để ngăn chặn sự tuyệt chủng của các loài ĐVHD.

1800 1522