Họ muốn nuôi con họ, còn con tôi thì sao?

adminHọ muốn nuôi con họ, còn con tôi thì sao?

Tình mẫu tử lúc nào cũng thiêng liêng dù là bất cứ giống loài nào. Vậy tại sao nhiều người lại coi thường tình mẫu tử và sinh mạng của con tôi - chú tê tê bé bỏng như vậy?

Vì thương con mình, họ mua vảy tê tê để lợi sữa, nhưng họ có biết vì nhu cầu đó mà con tôi có thể mất mẹ, còn tôi thì mất mạng không? Trẻ con lúc nào cũng cần được yêu thương, tôi hy vọng họ cũng, dù chỉ 1 phút thôi, nghĩ đến đứa con bé bỏng của tôi.

Người mẹ nào cũng muốn được yêu thương, ủ ấm cho con yêu và mẹ tê tê cũng thế thôi. Tôi chẳng bồng bế được nhưng tôi biết cõng con qua những khu rừng rậm, cuộn tròn bảo vệ con.

Nếu những bà mẹ bỉm sữa ngoài kia muốn con họ lớn lên khỏe mạnh, tôi chỉ mong tôi không bị săn, có như vậy con tôi mới được bảo vệ. Nếu những bà mẹ bỉm sữa muốn họ có dòng sữa dồi dào, tôi cũng không muốn bị đổ máu.

Trẻ em đều xứng đáng được nâng niu, che chở, nhưng con người có y học hiện đại, tiến bộ, còn con tôi chỉ có mình tôi thôi! Xin hãy để mẹ con tôi được yên!

Tin liên quan

TỰ DO

TỰ DO

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!

CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
Mộng và thực

Mộng và thực

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
CHUYỆN CỦA NGÀ VOI

CHUYỆN CỦA NGÀ VOI

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm

Cùng chúng tôi hành động ngăn chặn sự tuyệt chủng của
các loài động vật hoang dã

ENV nỗ lực hoạt động để chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp tại Việt Nam đang hủy hoại các hệ sinh thái trên toàn thế giới.
Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có thể tạo ra các tác động lớn hơn để ngăn chặn sự tuyệt chủng của các loài ĐVHD.

1800 1522