Mẹ ơi, hôm nay con bị đông lạnh rồi!

admin

Mẹ ơi, hôm nay con bị đông lạnh rồi!

Sau khi chứng kiến những bạn khác bị giết hại, đông lạnh và buôn bán, cuối cùng cũng đến lượt con mẹ ạ. Trong quãng thời gian đó, con đã hy vọng rất nhiều, hy vọng người ta sẽ không dùng cao hổ nữa, không dùng chúng con ngâm rượu nữa. Con nghĩ rằng, chỉ cần như thế, chúng con sẽ thoát được.

Nhưng con thật ngây thơ, đúng không mẹ?

Vì nếu họ nghĩ như vậy, loài hổ đã không trở nên đáng thương như hôm nay. Con từng tự hào vì sinh ra với dòng màu của chúa sơn lâm nhưng rừng rậm đã khác xưa, chúng ta cũng trở thành một món hàng.

Ở đây chúng con đều bị giết, mổ bụng và đông lạnh. Con không biết "giá" của mình là bao nhiêu, nhưng có lẽ đó là số tiền lớn, đủ để con người bất chấp tất cả. Cứ mỗi lần họ làm việc, chúng con giãy giụa, đau đớn, kêu gào nhưng họ cũng chẳng nương tay. Nhát dao lạnh lùng hạ xuống, 1 sinh mạng ra đi và trên Facebook lại xuất hiện thêm 1 món hàng nữa.

Ngày mai, ảnh của con cũng sẽ được đăng lên đó. Thôi thì mọi thứ cũng chấm dứt rồi, nhưng nếu được sinh ra lần nữa, con vẫn muốn làm hổ, sẽ cho con người thêm cơ hội để bảo vệ chúng ta!

 

Tin liên quan

TỰ DO

TỰ DO

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!

CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
Mộng và thực

Mộng và thực

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm
CHUYỆN CỦA NGÀ VOI

CHUYỆN CỦA NGÀ VOI

Bởi admin Bình luận

Xem Thêm

Cùng chúng tôi hành động ngăn chặn sự tuyệt chủng của
các loài động vật hoang dã

ENV nỗ lực hoạt động để chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp tại Việt Nam đang hủy hoại các hệ sinh thái trên toàn thế giới.
Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có thể tạo ra các tác động lớn hơn để ngăn chặn sự tuyệt chủng của các loài ĐVHD.

1800 1522