Tui đẹp, mà tui chẳng có quyền là sao?

admin

Tui đẹp, mà tui chẳng có quyền là sao?

Tui hay nghe con người nói "Ta đẹp, ta có quyền" mà sao tui thấy hoàn cảnh của tui khác quá trời! Tui cũng đẹp, cũng dễ thương mà tui chẳng có quyền chi hết.

Đầu tiên nói đến vụ "nhan sắc", rái cá tui tự nhận cũng đáng yêu, gương mặt ngây thơ và bộ lông mượt mà. Biểu cảm của tui cũng cute vô đối, nhắm mắt, ngáp ngủ hay làm mặt buồn đều xinh cả. Nhưng mà hồng nhan bạc mệnh, tui cũng chỉ là một con rái cá bé bỏng thôi, chẳng thể chống lại những con người ngoài kia nên đành thuận theo dòng đời.

Người ta bắt tụi tui khỏi tự nhiên, những bàn tay thô bạo nhét tụi tui vào những cái lồng nhỏ và cho ăn như vật nuôi. Thực sự buồn! Còn đâu những tháng ngày bơi lội tung tăng, thả mình trôi theo dòng nước vô tư lự nữa? Đáng sợ hơn, họ chụp ảnh tụi tui rồi rao bán, rêu rao là "quấn người, thân thiện". Ủa kỳ vậy? Tui nào biết con người thế nào mới quấn quýt?

Người ta điềm nhiên cân rồi định giá tụi tui như những món hàng. Đến tay người chủ mới, chỉ biết thêm một lần lênh đênh. Họ xì xào bảo nhau: Bé này cưng, đáng yêu thế! Nhưng nếu cưng và thương thì làm ơn thả tui về nhà đi mà!

Để tụi tui tự do có gì khó đâu cơ chứ, chỉ cần một cuộc gọi đến #Hotline18001522 là xong mà. Tiếc rằng chẳng phải ai cũng bỏ được tính ích kỷ 😭

Tin liên quan

NỖI BUỒN CHẲNG THỂ ĐÁNH GỤC TÔI NỮA RỒI!

NỖI BUỒN CHẲNG THỂ ĐÁNH GỤC TÔI NỮA RỒI!

Bởi admin Bình luận

Nỗi buồn là trạng thái cảm xúc tất yếu trong…

Xem Thêm
HÃY THAY ĐỔI CÁCH NHÌN!

HÃY THAY ĐỔI CÁCH NHÌN!

Bởi admin Bình luận

Hơn là một miếng cao, hổ là chúa tể rừng…

Xem Thêm

"CON ĐƯỢC TỰ DO RỒI!"

Bởi admin Bình luận

Tôi của trước đây và bây giờ đã thay đổi…

Xem Thêm
KHI TÊ GIÁC NGÃ XUỐNG...

KHI TÊ GIÁC NGÃ XUỐNG...

Bởi admin Bình luận

Tiếng súng oan nghiệt vang lên xé tan không gian…

Xem Thêm

Cùng chúng tôi hành động ngăn chặn sự tuyệt chủng của
các loài động vật hoang dã

ENV nỗ lực hoạt động để chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp tại Việt Nam đang hủy hoại các hệ sinh thái trên toàn thế giới.
Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có thể tạo ra các tác động lớn hơn để ngăn chặn sự tuyệt chủng của các loài ĐVHD.

1800 1522